anh-gotoday-tour-gia-dinh

TOUR GIA ĐÌNH

Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Gia đình là điểm tựa vững chắc nhất, nền tảng lâu bền nhất, là cái nôi ngọt ngào, êm ái nuôi dưỡng ta cả về thể chất và tâm hồn. Những ngày ấu thơ, ta được lớn lên trong lời ru ầu ơ của mẹ, trong cánh võng đưa êm của bà, trong giấc mơ về Thánh Gióng một mai vươn mình thành dũng sĩ… Là khát khao được như cánh chim trời bay giữa không gian rộng lớn, bao la, là biển rộng, trời cao cho con thỏa chí vẫy vùng. Lớn lên, dù con đi khắp năm châu, bốn biển thì gia đình chính là sợi dây yêu thương vững chắc nhất nhắc nhở con nhớ về cội nguồn, nơi có những người yêu con hơn hết thảy… Gia đình là nơi chắp cánh những ước mơ, những khát khao tuổi thơ được bay cao, bay xa để trở thành hiện thực.

Tình cảm gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý và trong sáng nhất. Nó là động lực để mọi người cùng nhau cố gắng và nó là gia vị kết nối yêu thương để mỗi người đều cảm thấy bình an, an yên trong chính gia đình họ, bỏ lại những lo toan, những vất vả, những bão dông cuộc đời. Ở đâu có gia đình hạnh phúc, ở đó có những con người hạnh phúc được sống trong tình yêu thương. “Ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thắng thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thêm một việc kinh doanh. Bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, con cái, hay cha mẹ mình.”( Barbara Bush).

Trân trọng những giây phút thiêng liêng bên gia đình, Go Today tour du lịch trải nghiệm dành riêng cho gia đình bạn sẽ giúp bạn lưu lại những giây phút tuyệt vời, những khoảnh khắc bình yên trong tâm hồn, những giá trị hạnh phúc đích thực với những hành trình đáng nhớ để kết nối những yêu thương. “Có nơi nào đó để về, đó chính là nhà mình. Có ai đó để yêu thương, đó chính là gia đình mình. Và có cả hai thứ quý giá này là có hạnh phúc”.

Bên nhau mỗi ngày là một điều hạnh phúc. Hãy cùng gia đình vui tươi trong miền đất cuộc sống đẹp đẽ này

Hà Nội
01 ngày
Liên hệ VNĐ
Liên hệ VNĐ
Hà Nội
01 ngày
Liên hệ VNĐ
Liên hệ VNĐ
Hà Nội
01 ngày
Liên hệ VNĐ
Liên hệ VNĐ
Hà Nội
01 ngày
Liên hệ VNĐ
Liên hệ VNĐ
Please select listing to show.